Chống thấm Hồ Bơi treo trên tầng cao

08-08-2022

Hồ bơi treo là những hồ bơi nằm trên sàn mái hay các tầng, bên dưới sẽ còn có các phòng chức năng khác mà việc thấm sẽ ảnh hưởng tới công năng sử dụng, thẩm mỹ hay tính bền vững của dự án. Chính vì vậy, việc chống thấm cho hồ bơi treo phải thật tốt và đảm bảo. Để chống thấm cho kiểu bể bơi đặc biệt này Sơn Xin xin giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp chống thấm cho hồ bơi treo bằng Mariseal 250 có rải cát, bảo hành 10 năm.

Vật liệu chống thấm mà Sơn Tinh sử dụng là Mariseal 250, được nhập khẩu trực tiếp từ Hi Lạp, nguyên chất Polyurethane 100%, bền với thời tiết khắc nghiệt, kháng tia UV, kháng hóa chất, thi công dạng lỏng không đòi hỏi bất kỳ thiết bị hay dụng cụ đặc biệt nào...Sau khi chống thấm, hồ  bơi sẽ được lát gạch bằng keo dán gạch Quicseal 600 và keo chà ron Quicseal 620 để tạo độ thẩm mỹ và cho tuổi thọ hồ bơi lâu dài.

Quy trình chống thấm như sau:

1- Vệ sinh, băm, mài đục toàn bộ bê tông bọng rỗng, đến bề mặt bê tông chắc chắn.
2- Trám trét cho liền lạc bề mặt khu vực chống thấm (KVCT) bằng 01 lớp vữa xi măng cát max ( xi măng: cát tỉ lệ 1:3) cao có trộn phụ gia Quicseal 608 tạo bề mặt KVCT liền lạc, rắn chắc…
3- Quét 1 lớp lót Mariseal Aqua primer 0.1kg/m2/ lớp đợi khô 4-6 giờ
4- Quét 1 lớp Mariseal 250 0.6kg/m2/1 lớp đợi khô 4-6 giờ
5- Quét 1 lớp Mariseal 250 0.6kg/m2/1 lớp đợi khô 4-6 giờ
6- Quét 1 lớp Mariseal 250 0.3kg/m2/1 lớp và rãi cát ngay sau khi quét xong, đảm bảo cát phủ kín toàn bộ bề mặt đã được chống thấm.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời và ngoài trời

 

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, đại dương và ngoài trời

 Trong hình ảnh có thể có: bầu trời và ngoài trời