Chống thấm nhà vệ sinh

2017-08-11

Do tần số và cường độ tiếp xúc với điều kiện ẩm ướt, chống thấm nhà vệ sinh và nhà bếp (khu vực ẩm ướt hoặc chống thấm phòng ẩm ướt) là điều cần thiết để ngăn chặn thiệt hại liên quan đến cấu trúc, trang trí, và thậm chí cả sức khỏe của con người. Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực chống thấm công ty Sơn Tinh xin giới thiệu tới quý khách giải pháp chống thấm cho nhà vệ sinh, khu vực ẩm  ướt vô cùng hiệu quả bởi các sản phẩm nhập khẩu từ Singapore và Hi Lạp. 

chong-tham-nha-ve-sinh

Sản phẩm chống thấm sử dụng  

  • Mariseal 270
  • Mariseal 250
  • Quicseal 104s
  • Quicseal 144

Mariseal 250 và mariseal 270 là sản phẩm chống thấm gốc polyurethane cao cấp một thành phần, thi công dạng lỏng, đàn hồi vĩnh viễn, thi công và đóng rắn nguội, sử dụng để chống thấm bền vững. Với đặc tính hóa học Chống chịu tốt với các dung dịch có tính axit và kiềm(5%), chất tẩy rửa,... nên sản phẩm phù hợp cho chống thấm nhà vệ sinh,khu vực ẩm ướt.

Quicseal 104s và Quicseal 144 là sản phẩm chống thấm gốc xi măng 2 thành phần, có thể thi công trên bề mặt nền ẩm. Màng sau khi đóng rắn dẻo, bền và có độ bám dính tốt trên hầu hết bề mặt nền xây dựng. Cấu trúc hóa học đồng nhất của nó tạo thành lớp màng thoáng khí cho phép bốc hơi nước và không thấm nước. 

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm này quý khách hàng có thể xem thông tin tại đây

Màng chống thấm Polyurethane

chong-tham-mariseal-250

 

chong-tham-mariseal-270

Màng chống thấm xi măng dẻo 2 thành phần

chong-tham-quicseal-104s

 

chong-tham-quicseal-144