Chống thấm hố thang máy

2017-08-11

Cùng với sự phát triển của đất nước, ngày càng có nhiều tòa nhà, cao ốc, chung cư,…được xây lên thì việc di chuyển bằng thang máy là điều tất yếu. Để đảm bảo cho người sử dụng thang máy được an toàn thì việc chống thấm hố thang máy là điều quan trọng. Có nhiều cách để chống thấm cho hố thang máy nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn . Công ty Sơn Tinh xin giới thiệu tới quý khách hàng tới giải pháp chống thấm hố thang máy hiệu quả mà tốn ít chi phí bằng sản phẩm Quicseal 111 được nhập khẩu từ Singapore. Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, chúng tôi cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất và bảo hành 10 năm.

QUICSEAL 111 là hóa chất xử lý chuyên dùng trong chống thấm và bảo vệ bê tông. Sản phẩm là là vật liệu chống thấm gốc xi măng 01 thành phần hoạt tính, vô cơ, nguyên lí sẽ tác dụng với nước và vôi thừa trong kết cấu tạo thành các hạt đặc chắc không thấm nước, hàn kín các mao dẫn trong bê tông và không cho nước đi qua, nó có thể tái hoạt động sau thời gian dài nếu nước hoặc hơi ẩm tiếp tục xuất hiện. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm Quicseal 111 tại đây

Quy trình thực hiện chống thấm hố thang máy như sau:

Bước 1. Chuẩn bị mặt bằng: mặt bằng thi công phải sạch sẽ, bằng phẳng để thi công. Đây là bước quan trọng trong chống thấm hố thang máy nên phải được làm kỹ càng và chu đáo.

- Khu vực chống thấm cho hố thang máy sẽ được kiểm tra băm, đục, mài…loại bỏ lớp vữa hồ rơi rớt, bong rộp, coffa thừa, bụi bẩn…....nhằm tạo bề mặt chắc chắn, sạch sẽ.

- Dùng vữa mác cao (tỉ lệ 1 phần xi măng: 3 phần cát: 1 phần bột Quicseal 111) trám trét, bo tròn các góc lồi, taluy các góc lõm, lấp đầy các khiếm khuyết bề mặt…

Bước 2: Trộn vật tư :

Lưu ý: Cần làm ẩm bề mặt khu vực chống thấm cho hố thang máy, bề mặt ẩm bão hòa nhưng không đọng nước.

Lấy từ 6.5 lít nước sạch đổ vào thùng chứa, từ từ đổ vật liệu vào cho đến khoảng ½ trọng lượng của bao 25 kg, trộn đều nhẹ, sau đó đổ hết phần còn lại vào thùng, trộn đều khoảng 3 – 5 phút sẽ được hỗn hợp vữa chống thấm dẻo, đồng đều không vón cục…

chong-tham-ho-thang-may

Bước 3: Quét chống thấm

- Quét lớp Quicseal 111 thứ nhất cho toàn bộ bề mặt chống thấm hố thang máy theo một chiều nhất định theo định mức 1,0 kg/m2.

- Đợi khô sau 2 giờ, làm ẩm bề mặt lớp thứ nhất, quét lớp Quicseal 111 thứ hai cho toàn bộ bề mặt KVCT theo chiều nhất định vuông góc với lớp thứ nhất theo định mức 1,0 kg/m2.

quet-chong-tham

Bước 4: Bảo dưỡng:

Sau khi lớp chống thấm khô, bảo dưỡng bằng cách giữ ẩm liên tục ít nhất 24 giờ.

hoan-thanh-quet-chong-tham

Bước 5: Thử nước, nghiệm thu:

Ngâm thử nước 24 giờ, nghiệm thu. Cán vữa bảo vệ (nếu có), bàn giao hoàn thiện

Để được tư vấn miễn phí và mua hàng với giá ưu đãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty Sơn Tinh theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại Xây Dựng Sơn Tinh

491/161 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 02839951088

Hotline: 0932 753 993 (Mr Đức)

Website: www.chongthamsontinh.com.vn