Tin tức

Thông báo thay đổi bao bì thùng Quicseal

Thông báo thay đổi bao bì thùng Quicseal

Công Ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Sơn Tinh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng và chống hàng giả. Nay chúng tôi xin thông báo đến Quý khách hàng kể từ ngày 01 tháng 02 năm 2019 bao bì thùng Quicseal như sau:

Xem thêm
Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói – cam kết uy tín – Bảo hành 10  năm

Dịch vụ sơn sửa nhà trọn gói – cam kết uy tín – Bảo hành 10 năm

Với kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng chống thấm, sơn sửa nhà chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì? Muốn gì và dịch vụ Sơn Tinh mang đến cam kết uy tín chất lượng và được chứng thực từ năm nay qua năm khác bởi chế độ bảo hành lâu dài – 10 năm. Các hạng mục sơn sửa nhà chúng tôi nhận thi công: - Sơn nhà mới, sơn biệt thự, sơn chung cư ngoài trời - Sơn cửa hàng, sơn quán cà phê, sơn nhà hàng,… - Sơn tường cho trường học, bệnh viện, nhà thờ, tòa nhà, cao ốc,….

Xem thêm
Triển lãm vietbuild 2018 tại Hà Nội

Triển lãm vietbuild 2018 tại Hà Nội

Tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Tháng 11/2018, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG SƠN TINH tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp chống thấm toàn diện và phân phối các sản phẩm chống thấm gốc Polyurethane, chống thấm gốc xi măng 2 thành phần, phụ gia, keo dán gạch, keo chà ron…cùng hệ thống sản phẩm QUICSEAL danh tiếng đến từ SINGAPORE.

Xem thêm
CƠ HỘI CHO ỨNG VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG THU NHẬP HẤP DẪN

CƠ HỘI CHO ỨNG VIÊN KINH DOANH THỊ TRƯỜNG THU NHẬP HẤP DẪN

Công ty TNHH TM XD Sơn Tinh là nhà nhập khẩu, phân phối 2 thương hiệu Mariseal (Chuyên về gốc chống thấm polyurethane từ Hy lạp) và Quicseal (Chuyên về lĩnh vực vật liệu kĩ thuật xây dựng từ Singapore). Nhằm mở rộng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả và mọi lúc mọi nơi nên công ty đang tìm kiếm những ứng viên kinh doanh thị trường với các tiêu chí sau:

Xem thêm
Hướng dẫn thi công lắp đặt băng cản nước (water bar)

Hướng dẫn thi công lắp đặt băng cản nước (water bar)

Băng cản nước PVC (water bar) là một tấm đúc được sản xuất bằng hợp chất nhựa PVC cao cấp. Băng cản nước PVC được thiết lập nhằm mục đích bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông đổ tại chỗ, ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và khe co giãn.

Xem thêm
Sơn epoxy tự san phẳng là gì?

Sơn epoxy tự san phẳng là gì?

Trong các tầng hầm chung cư cao ốc, các xưởng nhà máy mật độ xe cộ ra vào là rất nhiều do vậy muốn bảo vệ mặt sàn chống mài mòn người ta sẽ sử dụng sơn epoxy tự san phẳng để bảo vệ bề mặt sàn và tạo tính thẩm mỹ. Vậy sơn epoxy tự san phẳng (hay trải phẳng) là gì? Có ưu điểm gì mà được ưa chuộng vậy? Hãy cùng Sơn Tinh giải đáp những câu hỏi này.

Xem thêm