Sơn chống thấm tường ngoài trời Quicseal 103 cho ngôi nhà sạch đẹp

2017-08-23

Ngày nay rất nhiều công trình đi vào sử dụng được một vài năm bắt đầu xảy ra hiện tượng ẩm ướt, dột từ bên ngoài vào mà không biết do nguyên nhân từ đâu. Sử dụng sơn chống thấm Quicseal 103 đúng cách cũng  là làm cho ngôi nhà bạn giảm thiểu được những đáng tiếc không nên có. Giúp chống thấm tuyệt hảo, chống nóng và trang trí cho tường ngoài, ngói si măng, ngói đất nung, mái tôn, sàn bê tông.

Sơn chống thấm tường Quicseal 103 được biết đến như một nguyên liệu xây dựng mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà bên cạnh tác dụng của nó làm làm se khít các vết rỉ sét, lỗ thấm nước từ bên ngoài vào trong ngôi nhà. Đặc biệt, cho bạn một sự yên tâm khi trời mưa gió và không khí ẩm ướt liên tục và thường  xuyên trong khu vực nhiệt đới gió mùa như nước ta.

Nhiều ngôi nhà hay chung cư được đưa vào sử dụng không lâu đã để xảy ra hiện tượng dột nước, thấm nước từ bên ngoài vào trong nhà gây ảnh hưởng đến các hoạt động sống và còn làm không gian sống ẩm ướt và khó chịu rất nhiều cho chủ nhân. Vậy nguyên nhân là do đâu va tại sao lại như vậy? sử dụng sơn chống thấm Quicseal 103 như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

Có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm nước từ bên ngoài vào trong ngôi nhà có thể do trong quá trình thi công “đốt” tiến độ không tuân thủ đúng  thời gian và quy định của công trình, các mạch vữa hồ và gạch không được bịt kín cùng với nguyên vật liệu không đảm bảo chất lượng,… đã làm cho công trình trải qua thời gian và ảnh hưởng của thời tiết gây nên tình trạng bong tróc, ẩm ướt và thấm dột vào bên trong nhà.

Bên cạnh các vật liệu như sơn chống thấm tường, sơn chống thấm ngoài trời hay chống thấm tường thì sơn chống thấm có thể được kết hợp cũng các nguyên liệu trên để mang đến cho bạn một không  gian tuyệt với mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió hay khí hậu ẩm ướt , mưa nhiều. sử dụng sơn chống thấm Quicseal 103 cũng có nhiều cách phù hợp với từng khu vực cần chống thấm như tường, cầu thang, sân thượng, vách ngăn, tầng hầm,…

Do vậy, nếu cuộc sống của bạn và gia đình, công việc đang bị ảnh hưởng bởi những ẩm mốc khó chịu hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được một không gian sống thoáng mát và đẹp nhất. Với các loại sơn chống thấm tường đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất phù hợp với từng không gian. Hơn thế, bạn còn nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm trong xây dựng để chọn được cho mình một loại nguyên liệu phù hợp nhất cho vẻ đẹp, sự an toàn và sức bền của không gian sống này.

Nếu quý khách có nhu cầu chống thấm cho tường ngoài vui lòng liên hệ công ty Sơn Tinh theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Thương mại Xây Dựng Sơn Tinh

Phòng 2.53 – 2.54 Số 17, 19, 21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 02839951088

Hotline: 0938319386 (Ms Nhung)

Website: http://chongthamsontinh.com.vn