Chống thấm tường ngoài nhà Quiseal 103

2020-10-03

Chống thấm tường ngoài nhà hiệu quả, tiết kiệm bằng vật liệu Quicseal 103

Nước ta nằm trong miền khí hậu nhiệt đới mưa nhiều, do đó hiện tượng thấm dột tường ngoài nhà xảy ra khá phổ biến. Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và làm đảo lộn cấu trúc liên kết của tường nhà. Hiện tượng thấm dột tường lâu ngày còn tiềm ẩn nhiều vi khuẩn nấm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vậy làm thế nào để chống thấm tường ngoài nhà hiệu quả, tiết kiệm. Cùng Sơn Tinh tìm hiểu nhé:

1.Những lý do cần phải chống thấm tường ngoài nhà

Những bức tường ngoài nhà là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của mưa gió tác động. Thời gian dài sẽ dần gây nên hiện tượng bề mặt bị ăn mòn và thấm dột. Bởi vậy, việc chống thấm tường ngoài nhà là hết sức cần thiết. Dưới đây là một số lý do cần phải chống thấm tường ngoài nhà, đó là:

+ Tường nhà bị thấm sẽ khiến chất lượng công trình bị xuống cấp nhanh chóng. Thấm dột lâu ngày sẽ hình thành nên các vết bong tróc hoặc gây nứt vỡ bê tông. Nếu không được khắc phục kịp thời thì hiện tượng này sẽ ngày càng lan rộng.

+ Rêu mốc sẽ xuất hiện tại những khu vực tường nhà bị thấm dột, gây mất thẩm mỹ tới tổng thể không gian.

+ Tiềm ẩn các nguy cơ cháy nổ bởi nếu tường nhà bị nứt, các đường điện âm sẽ bị ảnh hưởng.

+ Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người do rêu mốc là môi trường lý tưởng để vi khuẩn có hại sinh sôi và gây bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa,…

2. Phương án chống thấm tường ngoài nhà hiệu quả, tiết kiệm

Để thay thế hoàn toàn cho phương án đóng tôn ốp tường ngoài nhà, Sơn Tinh cung cấp giải pháp chống thấm tường ngoài nhà hiệu quả tuyệt đối và thẩm mỹ cao:

Sử dụng sơn chống thấm tường ngoài nhà

Sử dụng sơn chống thấm là phương pháp chống thấm tường ngoài nhà hiệu quả, tiết kiệm đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Không chỉ mang lại khả năng chống nước hoàn hảo mà sử dụng sơn chống thấm còn giúp ngăn ngừa rêu mốc, tăng tính thẩm mỹ.

Trong đó, Quicseal 103 là vật liệu sơn chống thấm sở hữu rất nhiều ưu điểm. Sản phẩm có dạng lỏng, sau khi đóng rắn tạo thành màng chống thấm đàn hồi >200%, không mối nối, có độ bám dính tốt tuyệt đối.

Ngoài khả năng chống thấm tường nhà, Quicseal 103 còn có khả năng kháng tia UV với độ che phủ cao, luôn bền màu với thời gian. Với 1500 màu trang trí từ nhạt đến đậm, chỉ cần pha màu theo mong muốn, sau đó tiến hành quét 2-3 lớp sơn mà không cần phải quét sơn nước để hoàn thiện, vẫn tạo được chiếc áo mới toanh cho ngôi nhà mình mà không cần nhọc nhằn thực hiện nhiều bước, nhiều công đoạn

Sơn Quicseal 103 chống thấm tường ngoài nhà với giá cam kết cạnh tranh nhất thị trường. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm hoặc chọn mua sơn chống thấm tường ngoài Quicseal 103, hãy liên hệ với Sơn Tinh để được hỗ trợ.

Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Sơn Tinh

Địa chỉ: 491/161 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 02839951088

Hotline: 0932 753 993 (Mr Đức)