Loại keo dán gạch nào tốt trên thị trường hiện nay?

2017-12-19

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại keo dán gạch như keo dán gạch Quicseal, mova, weber,… đại đa số được sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu từ Singapore. Sự ra đời của nhiều thương hiệu keo dán gạch giá rẻ sẽ làm bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào tốt và giá cạnh tranh trên thị trường.

Bài viết dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn ra hãng keo dán gạch tốt nhất hiện nay để sử dụng.

Nói qua một chút về keo dán gạch, nếu ở thị trường châu Âu thì keo dán gạch đã và đang được sử dụng hơn 100 năm cho nên các công trình ở châu Âu có độ bền đẹp theo thời gian. Tuy nhiên ở châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam việc sử dụng keo dán gạch đang còn ít mà thay vào đó là sử dụng vữa xi măng để tiết kiệm chi phí . Chính việc này dẫn đến gạch bị bong tróc rất nhanh, độ bền các công trình không đảm bảo đồng thời làm mất mỹ quan.

cong trinh su dung keo dan gach
Sử dụng keo dán gạch cho đồ bền dài lâu với thời gian

Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng các công trình ngày càng được nâng cao, do đó có rất nhiều hãng keo dán gạch kinh doanh tại Việt Nam, vậy loại keo dán gạch nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tuy nhiên theo đánh giá của những người đã sử dụng keo dán gạch thì keo dán gạch Quicseal được khách hàng đánh giá là loại keo dán gạch có chất lượng tốt cũng như giá thành chi phí rẻ, hợp lý.  Những ưu điểm của keo dán gạch Quicseal phải kể đến như:

quicseal 600

  • Độ bám dính tốt
  • Không cần ngâm gạch khi dán, dễ dàng thi công, ai cũng có thể tự dán
  • Có thể giúp thời gian thi công dài hơn nếu gặp phải điều kiện thời tiết không thuận lợi
  • Thân thiện với môi trường
  • Chống thấm nước, chống bong tróc, chống trơn trượt khi thi công ở mặt đứng
  • Giá cả thấp, chất lượng tốt

Một số chứng nhận của keo dán gạch Quicseal 600

chung nhan quicseal 600

chung nhan xanh

Hiện tại keo dán gạch Quicseal được bán trên các đại lý cả nước,đóng gói trong bao 25kg và có hạn sử dụng là 12 tháng. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu chi tiết thêm tại đường link sau http://chongthamsontinh.com.vn/san-pham/keo-dan-gach-c4.html để tham khảo. Ngoài keo dán gạch khi lát gạch bạn nên sử dụng thêm keo chà ron gạch để tăng thêm hiệu quả.