Chống thấm bể bơi

2017-08-11

Bể bơi và đài phun nước liên tục tiếp xúc với các yếu tố như nước, bức xạ UV, hóa chất và hao mòn do sử dụng hàng ngày. Do đó, việc chống thấm cho bể bơi là cần thiết để tránh thiệt hại nghiêm trọng đến cấu trúc cũng như giúp tuổi thọ của bể bơi được lâu dài.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, công ty Sơn Tinh xin giới thiệu quý khách hàng giải pháp chống thấm bể bơi hiệu quả bằng các sản phẩm được nhập khẩu từ Singapore và Hi Lạp. Đó chính là hệ sản phẩm Quicseal và Mariseal

Trong các sản phẩm của Quicseal nên dùng Quicseal 104s và Quicseal 144 để chống thấm cho bể bơi. Với màng chống thấm gốc xi măng hai thành phần, sản phẩm sau khi đóng rắn tạo tạo thành một lớp bảo vệ bền và bám dính tốt. 

MARISEAL SYSTEM, hệ thống chống thấm Polyurethane thi công dạng lỏng, có thể chống thấm hoàn toàn các bể bơi và đài phun nước trước khi ốp lát, để tạo ra một môi trường được chống thấm an toàn và đảm bảo bảo vệ lâu dài cho các tòa nhà. MARISEAL SYSTEM không những được thi công được trên sàn mà còn trên các bức tường.

Sản phẩm sử dụng

Màng chống thấm Polyurethane

chong-tham-mariseal-300

Màng chống thấm xi măng dẻo 2 thành phần

chong-tham-quicseal-104s

 

chong-tham-quicseal-144